So với các loại bàn nhựa, bàn gỗ,… thì bàn inox công nghiệp được người tiêu dùng ưu chuộng hơn hẳn. Và trong những thiết kế bàn inox công nghiệp thì bàn có 2 kệ dưới tiện lợi dễ sử dụng.

Ưu điểm của bàn có 2 kệ dưới

Toàn bộ bàn được làm từ inox 304, không hoen gỉ, luôn sáng bóng và có độ bền cao. Tạo cho không gian bếp của bạn trở nên sang trọng

Có hệ thống gân chịu lực.Chân có thể điều chỉnh cao thấp.

Được gấp cạnh bằng máy chắn thủy lực giúp gia tăng độ cứng và an toàn khi sử dụng, Che mối hàn bằng khí Agon tránh hiện tượng Oxy hóa.

Bàn có 2 kệ dưới tiện lợi dễ sử dụng

Bàn có 2 kệ dưới có thể sử dụng linh hoạt, tiện lợi, sắp xếp các vật dụng trong nhà bếp được gọn gàng và sạch sẽ hơn.

Bàn có 2 kệ dưới tại inox Nhân Nghĩa

Inox Nhân Nghĩa là địa chỉ chuyên sản xuất các loại sản phẩm từ chất liệu inox như : Thiết bị y tế, thiết bị trường học, phòng thí nghiệm, bàn ghế giường tủ dân dụng cũng như công nghiệp, thiết bị bếp ăn dùng trong nhà hàng, khách sạn, căn tin hoặc bếp ăn công nghiệp. Các loại bồn chứa nước, hóa chất có dung tích đạt đến 20.000 lít, chậu rửa gia dụng, chậu rửa công nghiệp, các loại bếp á, bếp âu, bếp nướng, bếp nhúng, đồ dùng bếp công nghiệp. Các loại vật dụng gia đình như nồi, thau, giá, tủ, kệ…

Bàn có 2 kệ dưới tiện lợi dễ sử dụng

Tất cả các sản phẩm của inox Nhân Nghĩa đều được sản xuất từ công nghệ hiện đại, chất liệu inox tốt nhất nên mang đến bạn những sản phẩm có độ bền cao và chất lượng tốt.

Mọi vấn đề thắc mắc cần tư vấn hỗ trợ hoặc muốn nhận được báo giá nhanh và chính xác nhất. Hãy liên hệ với inox Nhân Nghĩa qua Hotline 0917 569 624 (Mr.Nghĩa) hoặc (08) 6260 4552.

 

Được đánh giá chất lượng