Dimsum là tên gọi chung của các món ăn Trung Hoa, bao gồm các món: hấp, chiên, nướng. Đặc biệt đối với những món hấp luôn được người Phương Đông ưa chuộng. Bạn là tín đồ của món hấp thì 5 món Dimsum này bạn không thể bỏ qua

Há cảo nhân tôm thịt

Đây là một món ăn phổ biến của người Trung Hoa, món ăn này được du nhập vào Việt Nam khá lâu. Há cảo nhân tôm thịt đã trở thành một món ăn vặt ưa thích của giới trẻ. Với lớp vỏ trắng trẻo bên ngoài, nhân tôm thịt hồng hào lấp ló bên trong, thêm ít màu xanh của hành lá. Đặc biệt là mùi thơm hấp dẫn khiến cho thực khách không khỏi “ nao lòng”.

5 món dimsum mà bạn không thể bỏ qua

Bánh bao kim sa

Món ăn dimsum tiếp theo làm cho thực khách không khỏi nao lòng đó là bánh bao kim sa. Sở dĩ, loại bánh này có tên như vậy vì nó không đơn thuần chỉ là loại bánh bao nhân sữa trứng muối. Mà sau khi được hấp chín, bẻ bánh ra, phần nhân sẽ chảy thành dòng, trứng muối khi ăn vào sẽ tạo cảm giác như hạt sa ( cát). Sự độc đáo của nó sẽ thu hú bạn ngay từ lần đầu thưởng thức.

5 món dimsum mà bạn không thể bỏ qua

Xíu mại hấp

Sau há cảo thì xíu mại là món ăn vặt khá quen thuộc, món xíu mại dimsum, kiểu xíu mại hấp có nhân nấm, thịt bằm, tiêu,… ăn rất ngọt và mềm. Hấp chín là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người ngán ăn dầu mỡ, hương vị đậm đà, mùi thơm hấp dẫn sẽ khiến bạn và gia đình không ngừng đũa.

5 món dimsum mà bạn không thể bỏ qua

Sủi cảo

Sủi cảo có phần giống với há cảo nhưng khác nhau ở cách bên ngoài. Nhâm nhi vài miếng sủi cảo hấp bắp cải, thêm vị beo béo của trứng thì còn gì bằng.

5 món dimsum mà bạn không thể bỏ qua

Xôi hấp trứng thịt xá xíu

Vị xôi beo béo hòa quyện với vị thịt xá xíu đậm đà mang đến cho bạn một ngày làm việc tràn đầy năng lượng. Bạn hãy cảm nhận những hương vị tuyệt vời của xôi, trứng, xá xíu hòa quyện vào nhau, một cảm giác thật tuyệt vời.

5 món dimsum mà bạn không thể bỏ qua

Để có thể hấp được những món bánh Dimsum ngon, hấp dẫn thì việc lựa chọn nồi hấp là điều không kém phần quan trọng. Và inox Nhân Nghĩa sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm, thiết bị inox tốt và chất lượng cao.

Được đánh giá chất lượng