5 CÔNG DỤNG CỦA TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP MÀ BẠN NÊN BIẾT

Các loại tủ inox hấp cơm là một sản phẩm thiết bị bếp có khả năng nấu hấp một số lượng thức ăn lớn, giúp thực phẩm chín đều, tiết kiệm thời gian và công sức. Là một chiếc tủ cần và nên có trong mỗi gian bếp công nghiệp. Để có cái nhìn rõ hơn, inox Nhân Nghĩa sẽ nêu ra 5 công dụng chính của tủ hấp cơm Nhân Nghĩa để bạn có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm này nhé!

Nấu cơm không lo cháy, khê, nhão hay vón cục

Tủ hấp cơm công nghiệp thật sự là một giải pháp tuyệt vời cho gian bếp của bạn, bởi vì khả năng nấu hấp số lượng lớn, nhiều khay cùng lúc nhưng bạn không cần phải lo lắng về tình trạng cơm cháy hoặc bị vón cục. Trung bình một khay có thể nấu hấp khoảng 5 kilogram gạo, nếu tủ hấp cơm có 10 khay thì sẽ có 50 kilogram gạo cho một lần nấu hấp.

Nấu xong một mẻ bạn có thể lấy khay ra và nấu tiếp mẻ khác. Bạn nên mua thêm nhiều khay khác nhau để có thể thay thế.

Hấp xôi ngon nhức nách

Nếu sử dụng nồi hấp xôi thông thường bạn thường phải tốn rất nhiều công sức để đảo xôi thường xuyên, xôi mới không bị vón cục, ráo nước, chín đều, dẻo và thơm ngon. Tuy nhiên, mọi việc sẽ thay đổi khi bạn có tủ hấp công nghiệp. Thậm chí, ở mỗi khay bạn có thể hấp một loại xôi khác nhau. Thật là nhiều tiện ích phải không nào?

 

Hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau cùng một lúc

Tủ hấp cơm công nghiệp Nhân Nghĩa không chỉ có một công dụng là dùng để hấp cơm mà còn có thể hấp bánh bao, hải sản, đồ xôi, rau củ, … Tùy vào kích thước của tủ mà bạn có thể ứng dụng các kiểu hấp với tủ của mình.

Giữ nóng đồ ăn luôn thơm ngon

Được thiết kế theo quy trình khép kín, sản phẩm tủ hấp cơm công nghiệp giúp giữ nhiệt tốt, giúp các món ăn của bạn luôn thơm ngon. Hơn thế nữa, với các khay hấp khác nhau nên việc hấp lại cũng dễ dàng, miễn sao bạn chắc rằng mùi vị món ăn không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

 

 

Giữ nguyên giá trị dinh dưỡng món ăn

Chúng ta thường hay luộc gà thay vì hấp, nhưng nếu bạn thử một lần hấp thì chắc chắn bạn sẽ nghiệm ra vì sao không làm như thế này sớm hơn. Bởi vì, mùi vị của món ăn sẽ thơm ngon hơn rất nhiều, mà các giá trị dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên, không bị mất chất. Hấp là một cách nấu ăn giúp giữ nguyên hương vị. Sử dụng tủ hấp cơm công nghiệp Nhân Nghĩa là một cách để chế biến món ăn theo cách mới, quả là một ý kiến không tồi nhỉ?

Trên đây là 5 công dụng chính của tủ hấp cơm công nghiệp mà chúng tôi giới thiệu đến cho các bạn. Nếu bạn có những trải nghiệm hay ho nào hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé!

 

Được đánh giá chất lượng