Việc rửa chén thường mất rất nhiều thời gian, công sức và chi phí cho việc thuê nhân công. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, việc tốn rất nhiều thời gian, chi phí nhưng hiệu quả hoạt động vẫn chưa được tối ưu khi việc rửa chén bằng tay thường hay bị bể, mẻ, không sạch, khó quản lý.

  1. Năng suất hoạt động cao

Máy inox chuyên dùng rửa chén dĩa công nghiệp có thể rửa từ 1000-2000 chiếc bát dĩa trong một giờ mà chỉ cần từ 2 đến 3 nhân công cho việc xếp bát đĩa lên máy và 1 người lấy chén dĩa sạch xếp lên kệ.

Theo số liệu thống kê từ một nhà hàng tiệc cưới, trung bình một bữa tiệc sẽ có 2500-3000 chiếc bát đĩa cần phải rửa, chưa kể còn ly, nĩa, dao, đũa, vv cần phải có ít nhất từ 20-30 nhân công cho việc gom rửa dọn dẹp.

  1. Siêu sạch và khử mùi tanh hôi hiệu quả

Đa phần các nhà hàng, khách sạn rửa chén bằng nước rửa chén và nước lạnh và tráng qua 1 hoặc 2 lượt nước. Chưa kể đến việc rửa nhiều chén dĩa, nhưng chỉ tráng trong 1 châu nước, không thay nước thường xuyên, khiến mùi tanh hoặc các vết bẩn không được tẩy rửa sạch. Gây ấn tượng không tốt cho khách hàng, nhất là những nhà hàng khách sạn cao cấp.

Máy rửa khay chén dĩa công nghiệp rửa bằng nước nóng, giúp diệt sạch mùi hôi và khử trùng hiệu quả. Đồ dùng sẽ được rửa qua 2 khoang nước nóng sau đó chuyển qua 1 khoang nước lạnh trước khi ra ngoài.

  1. Hạn chế tối đa việc bể vỡ chén dĩa hàng tháng – âm thầm làm tổn thất lợi nhuận

Việc quá nhiều chén dĩa khiến cho việc quản lý gặp khó khăn, hàng tháng sau khi rà soát lại số lượng cũng như chất lượng đồ dùng thì những con số tổn thất có thể làm bạn chóng mặt. Trung bình 2 bàn tiệc có ít nhất chén bát bị vỡ, mỗi tối có từ 130-200 bàn là có khoảng 70-100 cái. Con số này nhân lên 1 tháng có thể lên tới 1000 cái bát phải bỏ đi, không dùng được

Máy rửa inox chuyên rửa chén bát công nghiệp tự động rửa theo các thông số đã cài đặt sẵn, nhẹ nhàng rửa sạch, đánh bay vết bẩn và mùi

  1. Thuê nhân công hay sử dụng máy rửa chén công nghiệp

Chúng ta hãy cùng nhau làm một bài toán đơn giản nhé:

Để đạt đúng công suất làm việc cho một nhà hàng khách sạn cần ít nhất 11 nhân công, chi phí thuê hàng tháng là 5 triệu/người, hàng tháng mất ít nhất 55triệu/tháng. Nhân lên 1 năm chúng ta sẽ mất khoảng 660 triệu. Một con số không hề nhỏ

Còn việc sử dụng máy inox chuyên rửa chén công nghiệp cho các nhà hàng tiệc cưới, chi phí dao động từ 100 – 200 triệu đồng tùy vào từng thiết kế. Năng suất cao, hoạt động tốt, sạch sẽ, tiện dụng.

Mọi con số chúng tôi đưa ra chỉ để quý khách hàng so sánh và đánh giá một cách sơ bộ. Mọi thông tin chi tiết xin vui long liên hệ công ty inox Nhân Nghĩa để được tư vấn một cách chính xác nhất!

 

 

 

 

 

 

Được đánh giá chất lượng