CÁCH TIẾT KIỆM TỐI ĐA NHIÊN LIỆU CHO CÁC KHU BẾP CÔNG NGHIỆP

CÁCH TIẾT KIỆM TỐI ĐA NHIÊN LIỆU CHO CÁC KHU BẾP CÔNG NGHIỆP

 

Mỗi tháng các doanh nghiệp thường đau đầu để cân đo đong đếm các khoản chi phí sao cho hợp lý, từ tiền lương nhân công, tiền thuê mặt bằng, đến các chi phí về tiền điện, tiền gas. Đã đến lúc tìm ra giải pháp để tiết kiệm các khoản chi phí đang âm thầm ngốn một khoản tiền không nhỏ này.

Hẳn bạn đã biết nhiều cách để tiết kiệm điện như: tắt các thiết bị không cần thiết, rút phích cắm sau mỗi lần sử dụng, … Nhưng còn cách tiết kiệm gas thì như thế nào? Có quá khó để thực hiện hay không ? Mọi vấn đề sẽ được giải quyết và bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào các căn bếp Á, bếp Âu của mình sau khi đọc qua bài viết này nhé!

❄ Cách 1: Hạn chế gió trong khi nấu nướng ( gió ngoài trời, gió từ quạt)

Có một sự thật đó là nếu bạn mở cửa số hoặc mở quạt trong khi nấu ăn thì lượng gas sẽ hao hụt một lượng vô cùng lớn, ước tính lên khoảng 20%, số tiền điện tiền gas bạn sẽ phải trả sẽ tăng lên rất nhiều nếu còn tiếp tục làm việc này

❄ Cách 2: Điều chỉnh lượng gas hợp lý

Nếu trong quá trình nấu bạn thấy xuất hiện ngọn lửa màu vàng nhiều màu xanh thì có thể bình gas hoặc bếp của bạn đang có vấn đề, chưa hoạt động hiệu quả, bạn cần phải kiểm tra lại. Ngoài ra vòng lửa của bếp gas không nên lớn hơn đáy nồi, lượng nhiệt thất thoát lớn sẽ tốn rất nhiều gas

❄ Cách 3: Vệ sinh đầu đốt bếp gas luôn sạch

Mỗi ngày sau khi nấu nướng xong nên vệ sinh đầu đốt bếp gas và bộ phận cung cấp lửa vì như thế sẽ giúp lượng gas tỏa ra đều, cung cấp nhiệt tốt hơn, nấu nhanh hơn, tiết kiệm gas hơn

❄ Cách 4: Đậy nắp nồi khi nấu

Cách tiết kiệm gas tốt nhất khi nấu các món canh, hầm, … thì bạn nên đậy nắp lại, vừa giúp nhanh sôi, thực phẩm chín nhanh hơn, mềm và thơm hơn. Trừ các món cần phải mở nắp để chống tràn

❄ Cách 5: Rã đông thực phẩm trước khi nấu

Thông thường trong các nhà hàng thường hay sử dụng các thực phẩm đông lạnh để chế biến món ăn luôn, thức ăn sẽ rất lâu chín và tốn gas. Do đó, bạn hãy rã đông thực phẩm bằng tủ rã đông chuyên dụng trước khi nấu để tiết kiệm tối đa thời gian nấu và lượng gas hao tổn nhé!

Cách 6: Lựa chọn nồi chảo phù hợp với từng bếp nấu

Một đề nghị nhỏ đó là nên sử dụng nồi thủy tinh để nấu bởi vì chất liệu thủy tinh nhanh chín, ít hao tốn nhiên liệu, tiết kiệm nhiên liệu

– Inox Nhân Nghĩa là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế thiết bị inox công nghiệp cho nhà hàng – khách sạn, nhà ăn công nghiệp, khu bếp tường học, khu bếp bệnh viện tại Hồ Chí Minh.

– Nếu bạn đã và đang có ý định đầu tư mở nhà hàng hay lắp đặt các trang thiết bị inox thì hãy liên hệ ngay với Inox Nhân Nghĩa, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có được qua quá trình thi công các công trình cho khách hàng trong những năm qua.

– Hãy gọi ngay Hotline: 0764494227  để biết thêm chi tiết.

– Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Công ty thiết bị inox là đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công và thiết kế thiết bị inox công nghiệp cho nhà hàng – khách sạn, nhà ăn công nghiệp, khu bếp tường học, khu bếp bệnh viện tại Hồ Chí Minh. Nếu bạn đã và đang có ý định đầu tư mở nhà hàng hay lắp đặt các trang thiết bị inox thì hãy liên hệ ngay với Công ty chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm mà chúng tôi đã có được qua quá trình thi công các công trình cho khách hàng trong những năm qua.
CÔNG TY THIẾT BỊ INOX
Trụ sở chính:03 đường 23 phường bình trưng đông quận 2
Hotline:0764494227 để biết thêm chi tiết.
Email:kumop.thinh@gmail.com
Website: http://bếpinoxcôngnghiệp.vn/
Điền thông tin yêu cầu gọi lại :

Bình chọn
[Lượt : 0 - Điểm Sao : 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *